แม่สุดช็อก! กลับบ้านเจอลูกสภาพปางตาย หลังถูกพี่เลี้ยงซ้อมกะโหลกร้าว-ซี่โครงหัก

เมื่อวันที่10 เม.ย.เว็บไซต์ข่าว เดลี่เมล์ รายงานข่าวสุดสะเทือนใจของหนูน้อยวัยเตาะแตะที่อยู่ในสภาพปางตาย หลังถูกหนุ่มพี่เลี้ยงเด็กวัย 20 ปีซ้อมจนกะโหลกร้าวและมีแผลบาดเจ็บของอวัยวะภายใน

เหตุการณ์ความรุนแรงนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาที่บ้านแห่งหนึ่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า พวกเขาได้ยินเสียงแม่เด็กกรีดร้อง หลังจากกลับมาที่บ้านแล้วพบลูกชายวัยเตาะแตะของตัวเองถูกซ้อมได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่ในสภาพสะบักสะบอม

ภาพถ่ายปรากฏภาพสุดสะเทือนใจ ขณะที่หนูน้อยเพศชายอยู่ในอาการสาหัสและเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเด็ก โดยมีรอยฟกช้ำสีม่วงหลายจุดบริเวณใบหน้า แก้วหูทั้ง 2 ข้างทะลุ กระดูกซี่โครงหัก กระดูกสันหลังเคลื่อน และมีรอยกัดบริเวณหัวไหล่ ซึ่งยังมีอาการสาหัสอย่างน่าเป็นห่วง

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถจับกุมตัวหนุ่มพี่เลี้ยงเด็กวัย 20 ได้ และตั้งข้อหาทั้งหมด 4 ข้อ ได้แก่ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นโดยเจตนา และข้อหาทำร้ายร่างกายอีก 3 ข้อหา และสั่งให้ปฏิเสธการประกันตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่สืบสวนจากหน่วยสืบสวนอาชญากรรมทางอากาศของรัฐ ได้สั่งการและเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพิ่มเติมแล้ว

ล่าสุดโฆษกของโรงพยาบาลเด็ก ให้สัมภาษณ์กับเดลี่เมล์ว่า ทางโรงพยาบาลไม่สามารถเปิดเผยอาการล่าสุดของเด็กผ่านทางสื่อสาธารณะได้ เนื่องจากผู้ปกครองไม่ยินยอม

ที่มา https://www.khaosod.co.th/monitor-news/news_950073